Cập nhật tiến độ dự án Sunshine Riverside tháng 9/2019 - Bàn giao căn hộ

Sunshine Riverside (tổ hợp nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ thương mại cao cấp) là một trong những dự án nổi bật thuộc phân khúc hạng sang Apartment của Sunshine Group. Với vị trí đắc địa ngay đầu cầu Nhật Tân, cùng nhiều lợi điểm đặc biệt về thiết kế, đa dạng về diện tích, hợp lý về công năng, không gian thoáng đãng, tầm view đẹp,… Sunshine Riverside được đánh giá là dự án có tính thanh khoản cao tại khu vực Tây Hồ Tây.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những căn hộ chất lượng tốt nhất, Sunshine Riverside được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao. Ngoài các tiện ích cao cấp, dưới chân các tòa nhà còn có khu trung tâm dịch vụ rộng lớn cùng hệ thống nhà phố thương mại shophouse hội tụ nhiều thươnghiệu quốc tế.

Tính đến thời điểm hiện tại dự án đang bước vào giai đoạn cuối chuẩn bị bàn giao cho khách hàng, nhiều hạng mục đã được gấp rút hoàn thiện, đơn cử như mới đây, trường tiểu học Sunshine Maple Bear nằm trong khuôn viên dự án đã tổ chức tuyển sinh, khai giảng đón năm học mới…. 

Những ngày này, có dịp ngang qua Sunshine Riverside, người dân sẽ được chiêm ngưỡng những màn phô diễn ánh sáng rực rỡ của tòa nhà. Sử dụng kỹ thuật chiếu sáng gián tiếp, chủ đầu tư sử dụng các loại đèn pha, đèn máng chiếu hắt sáng vào tòa nhà, tôn lên vẻ sang trọng và nổi bật các đặc điểm kiến trúc đặc trưng, làm cho tổng thể trở nên sống động, lung linh hơn.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tiến độ được ghi nhận tại dự án.

Liên hệ trực tiếp: 0979.925.929

Email: nguyentinhbds1988@gmail.com

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn