Hometel - Hướng đi mới của thị trường BĐS trong năm 2018

Tuy chỉ vừa xuất hiện tại Việt Nam giai đoạn cuối năm 2016, nhưng mô hình Hometel đang được xem là kênh đầu tư tiềm năng, có khả năng sinh lời cao với những tính năng ưu việt vượt trội.

Định nghĩa Hometel

Cùng là dòng sản phẩm kết hợp tương tự như officelel (căn hộ kết hợp văn phòng làm việc), condotel (căn hộ nghỉ dưỡng ven biển kết hợp khách sạn), hometel chính là sự kết tinh những ưu điểm tiện ích giữa nhà ở (home) và khách sạn (hotel). Nếu như trước đây, hometel còn là một cụm từ còn khá mới trên thị trường BĐS, thì hiện nay cụm từ này đã được nhiều người biết đến, đặc biệt là giới đầu tư quan tâm nhiều hơn vì những tính năng ưu việt vượt trội.

Hometel sở hữu đầy đủ các yếu tố của một căn hộ cao cấp phục vụ cho mục đích lưu trú của chủ sở hữu. Bên cạnh đó, Hometel còn thừa hưởng tất cả các dịch vụ , tiện ích đẳng cấp chuẩn khách sạn năm sao, nên vừa có thể đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho chủ sở hữu, vừa có thể khai thác cho thuê lại với mục đích kinh doanh.

Nếu như condotel, officetel thông thường chỉ có thời gian sở hữu từ 50 năm do xây dựng trên quỹ đất được cấp phép du lịch, thì người mua hometel sẽ có sổ hồng sở hữu lâu dài. Đây là một trong những điểm mạnh nỗi bật của dòng sản phẩm mới này thu hút giới đầu tư rót tiền vào. Ngoài ra, người sở hữu hometel còn được toàn quyền quyết định phương án quản lý vận hành cho thuê, hưởng trọn lợi nhuận mà không phải chia sẽ với chủ đầu tư.

Đã có nhiều dự án hometel được triển khai trên cả nước trong thời gian vừa qua, tạo nên cơn sốt đầu tư mạnh mẽ trong đối với dòng sản phẩm mới này. Tại Nha Trang, dự án GoldCoast ra mắt vào cuối năm 2016 với hơn 700 căn hộ hometel đã có chủ. Hay các ông lớn như Sunshine group, FLC group cũng đang phát triển mô hình hometel rầm rộ tại các dự án nghìn tỷ của mình như Sunshine Riverside Tây Hồ, FLC Sea Tower, v..v

Nhận xét-Đánh giá

0 (0%) votes

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Hotline