Sunshine Group chính thức ra mắt trường mầm non quốc tế tiêu chuẩn 5 sao

Thứ Ba, ngày 20/03/2018, 10:00

Không ít ông lớn nổi tiếng trên thị trường tài chính, BĐS Việt đang đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực giáo dục, trong đó có Sunshine Group với dự án trường mầm non 5 sao.

30 10

Mới đây, thông tin một ông lớn ngành BĐS chính thức công bố tham gia lĩnh vực giáo dục đại học, đào tạo 3 chuyên ngành trọng điểm là kinh doanh, công nghệ và khoa học sức khỏe, đã ngay lập tức được cả thị trường BĐS và ngành giáo dục chú ý. Hiện nay, bắt kịp xu hướng bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0, nhiều ông lớn BĐS đang tập trung đầu tư vào giáo dục gắn liền với phát triển những khu đô thị thông minh. Một trong số đó là Tập đoàn Sunshine Group.

Sunshine Group chính thức ra mắt trường mầm non quốc tế tiêu chuẩn 5 sao - 1

Cụ thể đối với cấp mầm non, cuối năm 2017, Sunshine Group đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear (Canada) trong việc xây dựng và phát triển trường mầm non quốc tế chuẩn 5 sao Sunshine Maple Bear. Đây là hệ thống cơ sở trường học theo chuỗi tại toàn bộ dự án của Sunshine Group, được áp dụng đầu tiên tại dự án Sunshine Palace (Hoàng Mai, Hà Nội).

Sunshine Group chính thức ra mắt trường mầm non quốc tế tiêu chuẩn 5 sao - 2

Trường mầm non Sunshine Maple Bear tại dự án Sunshine Palace sắp đi vào hoạt động.Sunshine Maple Bear Hoàng Mai sẽ chính thức khai giảng, tuyển sinh khóa I vào đầu tháng 5. Điểm nổi bật của trường là áp dụng mô hình giáo dục mầm non danh tiếng của Canada với đội ngũ giáo viên được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Học sinh được học bằng phương pháp “nhúng ngôn ngữ” để làm quen với tiếng Anh từ rất sớm, tập tư duy bằng 2 ngôn ngữ Anh - Việt song hành.

Sunshine Group chính thức ra mắt trường mầm non quốc tế tiêu chuẩn 5 sao - 3

Sunshine School, một trong các cơ sở giáo dục của Sunshine Group trong khuôn viên dự án Sunshine Riverside (KĐT Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội).

Sân chơi được thiết kế thông minh, thoáng đãng.Ngoài trường mầm non chất lượng cao, Sunshine Group cũng xây dựng hệ thống trường liên cấp (mầm non - tiểu học) Sunshine School đầu tiên tại dự án Sunshine Riverside (Tây  Hồ, Hà Nội). Công trình có diện tích gần 5.000 m2, được tích hợp nhiều tiện ích như canteen, bếp ăn, khu vực chăm sóc y tế, các phòng tập đa năng…, giúp phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống của học sinh. Trong thời gian tới, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục hợp tác với các trường danh tiếng thế giới nhằm đưa chất lượng giáo dục quốc tế về Việt Nam.

Sunshine Group chính thức ra mắt trường mầm non quốc tế tiêu chuẩn 5 sao - 4

Cơ sở vật chất hiện đại ở Sunshine Maple Bear tạo môi trường học tập lý tưởng cho học sinh.

Đối tượng thụ hưởng trước tiên là cư dân Sunshine và cư dân khu vực lân cận với các mức chi phí hợp lý. Cụ thể, ngoài nhiều học bổng hấp dẫn, con em cư dân Sunshine Palace được giảm 20% học phí tất cả chương trình học cho đến khi tốt nghiệp Sunshine Maple Bear. Còn đối với các hộ gia đình ở bên ngoài dự án, nhiều suất học bổng đặc biệt kèm mức giảm giá 15% học phí năm 2017 - 2018 sẽ dành riêng cho 35 học sinh đăng ký đầu tiên.

Sunshine Group chính thức ra mắt trường mầm non quốc tế tiêu chuẩn 5 sao - 5

Học song ngữ Anh Việt từ cấp mầm non tại Sunshine Maple Bear.

Có thể nói việc chú trọng phát triển giáo dục thể hiện chiến lược dài hạn và quan điểm phát triển bền vững của những nhà đầu tư có tâm và tầm. Ngoài ra, việc ưu tiên đầu tư cho giáo dục còn thể hiện sự chuẩn bị bài bản và nỗ lực mang đến cuộc sống chất lượng quốc tế cho cư dân, hướng tới giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội.

Nhận xét-Đánh giá

0 (0%) votes

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Hotline